Tư vấn thông tin đặc điểm thú vị của loài voi

Địa điểm bán cửa lưới dạng xếp Hoàng Minh sẽ gửi đến cho các bạn một thông tin rất thú vị. Đó là thông tin những đặc điểm thú vị của loài voi. Còn bây giờ xin mời các bạn đến ngay với phần nội dung bài viết:

Xem thêm: Cửa lưới chống muỗi

Thông tin đặc điểm thú vị của loài voi

Chúng ta sẽ cùng nhau khám phá một số thông tin thú vị về loài voi.

1. Có khả năng nhận ra những ngôn ngữ

các nhà nghiên cứu tại trường Đại học Sussex ở Brighton phát hiện ra rằng các con voi châu Phi có thể nhận thấy được sự khác nhau về giới tính, độ tuổi và dân tộc qua những âm thanh giọng nói của con người.

Tư vấn thông tin đặc điểm thú vị của loài voi

2. Biết dùng những dụng cụ

Vào năm 2010, một con voi châu Á 7 tuổi sở hữu tên là Kandula đã gây ấn tượng với các nhà nghiên cứu bằng cách tận dụng công cụ từ môi trường xung quanh để hái trái cây khi nằm cao hơn đối với tầm với của nó. Sau khi quan sát thấy quả ở bên trên cây, trong một vài ngày các trái cây này đung đưa trêu ngươi Kandula, nên Kandula đã sở hữu « khoảnh khắc aha » – khoảnh khắc tự khám phá bản thân. Kandula nhìn thấy một hộp nhựa lớn nằm gần đấy, lăn tròn chúng, từng bước một và đứng một chân lên đấy đầy đủ cao để sở hữu thể hái được quả bên trên cây.

Tương tự như vậy, con voi Kandula đã biết dùng gậy để gãi mình khi mà nó không thế chạm tới được, bằng phương pháp dùng cành cây hoặc nằm xuống cỏ. Ở một số quan sát khác, con voi khác đào một cái lỗ nhỏ để uống nước và sau đó che lỗ đó lại bằng một quả bóng được tạo thành từ công việc nhai vỏ cây để ngăn chặn công việc nước bay hơi, tiết kiệm cho lần dùng sau.

3. sự hiểu biết ngôn ngữ cơ thể

những nhà nghiên cứu gần đây đã quan sát được bằng chứng cho thấy những con voi sở hữu thể hiểu rất rõ sự hướng dẫn bằng tay của con người. Họ đã thử nghiệm điều này bằng cách chỉ tay vào thực phẩm được giấu bên trong một trong hai chiếc hộp giống hệt nhau, sau khi quan sát hai chiếc hộp đó, một nhóm các con voi châu Phi bị giam cầm đã tiến đến gần một chiếc hộp.

4. Thể hiện sự cảm thông

Một nghiên cứu gần đây quan sát được các con voi châu Á thường an ủi nhau khi đau khổ. những con voi trong nghiên cứu sử dụng cả tiếp xúc thể xác và âm thanh cũng như các cử chỉ thỏa thích, chạm vào cơ thể nhau và phát tiếng chiếp chiếp nhỏ.

5. Khóc thương cho cái chết của đồng loại

Loài voi thể hiện cảm xúc, hay bất kỳ loài động vật khác, đều sự hiểu biết cái chết giống như con người. Nhưng loài voi đã chứng tỏ phản ứng rõ ràng với phần cái chết của đồng loại, thể hiện các cảm xúc thường xuất hiện ở con người như đau buồn và tang tóc. Chúng vuốt ve xương của con voi đã chết và sẽ đứng gần cơ thể đó trong rất nhiều giờ.

Mọi thông tin cần tư vấn hay cần mua máy các bạn sở hữu thể truy câp: http://cualuoihoangminh.com/ hoặc liên hệ trực tiếp theo địa chỉ cuối bài viết.

Rất hân hạnh được phục vụ !

Trụ sở chính:

Số 25B, ngõ 307 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0914 920 004 – 02433 509 686

Publicités

Répondre

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l'aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Photo Google

Vous commentez à l'aide de votre compte Google. Déconnexion /  Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l'aide de votre compte Twitter. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l'aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

Connexion à %s