Hé lộ bí quyết bảo vệ chó Bull Pháp khỏi bụi

C/ty bán chó Poodle sẽ mang đến cho các bạn một thông tin hữu ích. Đó là phương pháp bảo vệ chó Bull Pháp khỏi bụi bẩn. Sau đây là nội dung bài viết xin mời các bạn cùng theo dõi.

Xem thêm bài viết khác: Kể về cty mua bán mèo cảnh phường Bạch Đằng quận Hai Bà Trưng tốt

1. Tránh các hoạt động ngoài trời

Nếu tình hình không tồn tại đi vào điều kiện bình thường Nên nuôi động vật trong nhà Tránh đưa thú cưng ra ngoài để chạy, chơi hoặc làm những hoạt động bên ngoài nhà. Đặc biệt là so với các động vật có thời gian sống ngắn như Pug và Bulldogs Mèo Ba Tư và Scottish Folds dễ mắc các bệnh về đường hô hấp hơn những động vật khác nếu chúng cần đi ra ngoài nhà. Nên nuôi thú cưng trong xe.

Hé lộ bí quyết bảo vệ chó Bull Pháp khỏi bụi

2. Giữ nhà sạch sẽ

Khi mang thú cưng vào nhà. Nên làm sạch bằng cách dùng một miếng vải ẩm với phần một miếng vải ẩm Ngoài việc làm giảm ô nhiễm không khí Đồng thời loại bỏ lông thú cưng Nếu sở hữu thể, hãy mua sản phẩm làm sạch tự nhiên thay vì hóa chất vì sự an toàn của vật nuôi. Ngoài ra, nên bật điều hòa. từng sản phẩm lọc không khí hoặc quạt để thông gió Và tăng độ ẩm trong không có khí bằng cách đặt miếng vải ướt lên nệm của vật nuôi

3. Thường xuyên quan sát các triệu chứng thú cưng

chủ sở hữu phải luôn luôn quan sát những triệu chứng của vật nuôi có bất thường hay không, chẳng hạn như Phát ban bên trên da, viêm mắt (như mắt đỏ, lác, phát ban mắt thường xuyên và nhãn cầu bất thường), rối loạn chất nhầy-đờm Và sở hữu vấn đề với hệ hô hấp, chẳng hạn như ho, hắt hơi, nếu thú cưng có những triệu chứng này trong một thời gian dài.

Ngoài ra, vật nuôi có nguy cơ cao như bệnh phổi, bệnh tim, bệnh gan, bệnh thận có vấn đề về mắt. sở hữu tình trạng thể chất yếu Dưới 1 tuổi và 6-7 tuổi trở lên nên được giám sát chặt chẽ bởi chủ sở hữu.

4. Làm cho thú cưng cảm thấy thư giãn

Trong thời kỳ bụi vượt quá tiêu chí cho đến khi nó không tồn tại an toàn cho sức khỏe Chủ cần phải đặc biệt chú ý đến việc chăm sóc thú cưng. Bao gồm cả việc phải cố gắng để làm cho thú cưng cảm thấy tốt hơn như sau

không để thú cưng ra ngoài một thời gian dài bên ngoài, nhưng có thể đưa nó vào phòng tắm trong một thời gian ngắn, nhưng sau khi trở về, đừng quên mang theo khăn ướt hoặc khăn giấy để lau mặt và chân cho thú cưng. với phần

+ dùng nước mắt nhân tạo để nhỏ lên mắt của thú cưng mỗi ngày trong 2-3 giọt mỗi ngày để điều trị và ngăn ngừa kích ứng mắt. Cố gắng làm điều đó thường xuyên cho đến khi hết các vấn đề bụi.

+ Cho phép vật nuôi uống nước lạnh Bởi vì nó sở hữu thể ngăn ngừa niêm mạc khô hoặc mất nước Và đừng quên thay nước thường xuyên để sạch sẽ

+ Khi thời tiết đã tốt Nên nhanh chóng đưa thú cưng ra ngoài đi dạo, ra ngoài trời với phần giá trị bụi chỉ khoảng 0-39, vì nếu mức bụi lớn hơn, nó vẫn được coi là nguy hiểm.

Xem thêm bài viết: Phối chó Bull Pháp

Mọi thông tin cần tư vấn xin vui lòng truy cập: http://banchocanh.com.vn/ hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua địa điểm cuối bài viết.

Chúc các bạn thành công !

Cty TNHH-Chó Nhập Khẩu

Điện thoại: 0899 322 626 – 0869 889 698

Email: chonhapkhau@gmail.com

Địa chỉ: 119B – Ngõ 236 Đại Từ – Hoàng Mai – Hà Nội.

Website: banchocanh.com.vn

Publicités

Répondre

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l'aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Photo Google

Vous commentez à l'aide de votre compte Google. Déconnexion /  Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l'aide de votre compte Twitter. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l'aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

Connexion à %s